MasterCard giới thiệu thẻ tín dụng mới có màn hình LCD và phím cảm ứng


MasterCard giới thiệu thẻ tín dụng mới có màn hình LCD và phím cảm ứng

MasterCard và ngân hàng Standard Chartered Singapore đã hợp tác với nhau để cho ra mắt thẻ thanh toán có thể tương tác, hay còn gọi là thẻ thông báo mã xác thực, sử dụng công nghệ Display Card. Thẻ MasterCard Display Card được sản xuất bởi công ty NagraID Security, có hình dáng và công dụng tương tự một chiếc thẻ credit/debit/hay ATM, tuy nhiên nó còn được trang bị thêm màn hình LCD và các phím bấm cảm ứng, cho phép người dùng có thể tạo mã sử dụng một lần (OTP) để dùng trong các giao dịch.
Với thế hệ thẻ mới 2-trong-1 này, người dùng sẽ không còn cần đến các thiết bị token rời nữa. Mã xác thực sẽ hiển thị ngay trên thẻ của họ khi họ cần dùng. Trong tương lai, thẻ mới còn được tích hợp thêm nhiều tính năng và có thể hiển thị các thông tin như số dư tài khoản, điểm thưởng, các giao dịch gần nhất hay nhiều thông tin khác.
Từ tháng 01/2013 trở đi, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc qua điện thoại di động của ngân hàng Standard Chartered Singapore sẽ sử dụng thẻ mới Display Card. Với những người thường xuyên giao dịch qua ngân hàng trực tuyến hoặc có nhiều tiền thì chiếc thẻ mới sẽ giúp họ yên tâm hơn.
 
Theo Tinh tế/MasterCard
Advertisements