Bẻ khóa bí mật triệu phú


Sức khỏe là kết quả, là cái hiển hiện ra bên ngoài. Bệnh tật là kết quả. Giàu có là kết quả. Nghèo đói là kết quả.

Bẻ khóa bí mật triệu phú

Thông tin sách:

Tên sách: Bẻ khóa bí mật triệu phú

Tác giả: Thomas J. Stanley – William D. Danko

Số trang: 208

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản: 5/9/2012

Trọng lượng: 550 gram

Giá bìa: 58.000 VND

Giới thiệu nội dung:

Bẻ khóa bí mật triệu phú là những sẻ chia thiết thực và bổ ích của hai tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko nhằm giúp các độc giả tiếp cận, khám phá tư duy làm giàu – một trong những yếu tố then chốt để làm nên thành công trong kinh doanh và danh tiếng cho người sở hữu được nó.

Dẫn chứng, phân tích và đúc kết thông tin một cách khoa học, sắc bén, cuốn sách góp phần bồi đắp thêm niềm tin mãnh liệt trong mỗi độc giả, rằng: mỗi chúng ta đều là một thiên tài đang ngủ, chỉ tiếc chúng ta chưa có “chìa khóa” mở cửa kho báu để năng lượng ào ạt tuôn trào.

Như thanh nam châm có cực nam và cực bắc, chúng ta đang sống trong thế giới của những điều đối nghịch: nóng và lạnh, trong và ngoài, trên và dưới, tốt và xấu… Mọi thứ đều có quy luật bên trong và bên ngoài. Sức khỏe là kết quả, là cái hiển hiện ra bên ngoài. Bệnh tật là kết quả. Giàu có là kết quả. Nghèo đói là kết quả. Bất hạnh hay hạnh phúc cũng chỉ là kết quả, kết quả của những gì đang diễn ra bên trong bạn!

Nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu trên quy mô quốc tế đã chỉ ra rằng: Người giàu thường tuân thủ một lối sống cho phép họ tích lũy tiền bạc. Trong quá trình hoạt động nghề nghiệp cũng như thực hiện cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú, Thomas J. Stanley và William D. Danko đã phát hiện ra 7 mẫu số chung của những người làm giàu thành công, đó là:

1. Họ sống thoải mái dưới mức khả năng tài chính dồi dào của mình.

2. Họ phân bổ hiệu quả thời gian, sức lực và tiền bạc bằng những cách hướng đến mục tiêu tích lũy của cải.

3. Họ tin rằng sự độc lập tài chính quan trọng hơn việc thể hiện địa vị xã hội.

4. Cha mẹ họ không chu cấp tài chính.

5. Những người con đã trưởng thành của họ có khả năng tự túc về tài chính.

6. Họ giỏi nắm bắt những cơ hội trên thị trường.

7. Họ chọn đúng nghề nghiệp.

Đây cũng là những điểm nội dung quan trọng mà các tác giả sẽ trình bày, bàn luận trong hơn 200 trang sách với tám chương nội dung chính.

Cuốn sách Bẻ khóa bí mật triệu phú của hai tác giả Thomas J. Stanley và William D. Danko đã đứng nhất danh sách best-seller của các tờ báo danh tiếng: The New York Times, The Wall Street Journal, Business Week, USA Today, Los Angeles Times.

Sách do First New phát hành, bạn có thể đặt mua sách online với mức giá rẻ hơn tại đây.

Theo TTVN/solo.vn

Advertisements