Chữ viết của bạn nói lên điều gì


1.Chữ U và V tròn ở đáy?
Bạn nhạy cảm và có tâm hồn thi ca.

2.Bạn gạch ngang chữ T ở giữa hay trên đỉnh? Gạch ngang càng thấp, bạn càng ít tham vọng.

3.Bạn ngoắc tròn chữ C ở trên đầu? Bạn rất kiêu ngạo.

4.Chữ A và O của bạn khép kín? Bạn đang che giấu 1 điều gì đó.

5.Chữ của bạn xiêu vẹo mọi hướng? Lập trường của bạn có vẻ không vững chắc lắm.

6.Chữ kí của bạn khác so với chữ viết thông thường? Bạn rất cá tính!

7.Chữ viết của bạn nhọn và góc cạnh? Hãy thư giạn đi, không việc gì phải căng thẳng.

8.Chữ viết của bạn to và thấp? Nếu chúng to nhất ở phần giữa, không mở rộng nhiều ở phần tr6n hoặc dưới, bạn có tính trẻ con.

Độ cao
Dựa vào độ cao của nét chữ có thể chia ra thành: rất cao, cao vừa phải và thấp. Chữ viết càng cao thì người viết càng có óc tưởng tượng phong phú và có tâm lí duy tâm. Chữ viết ở độ cao trung bình là của người sáng suốt, thực tế. Người viết chữ thấp là người quan tâm đến yếu tố vật chất hơn tinh thần.

Hướng chữ
Những người có chữ viết nghiêng về bên trái là người sống nội tâm, luôn suy nghĩ. Nghiêng về bên phải là những người thích hướng ngoại, sống sôi nổi, thích làm việc. Người viết chữ đứng là người sáng suốt, cẩn thận, tự chủ.

Cỡ chữ
Người viết chữ lớn là những người có tính thích ngao du. Viết trung bình là người có tính tự chủ tốt, có năng lực học tập, trong công việc thường tập trung cao độ. Người viết chữ nhỏ thường là các nhà khoa học nghiên cứu, người hay suy nghĩ cẩn thận, chín chắn trong công việc.

Hình dáng
Đây là đặc điểm dễ nhận ra của 1 kiểu chữ. Chữ viết có góc cạnh nhọn, sắc là người thông minh, biết giữ im lặng. Người viết chữ có vòng cong thì có tinh thần nhiệt tình trong công việc, yêu nghệ thuật, âm nhạc, văn hoá. Người viết chữ rộng khoanh tròn có tính vị tha, vui vẻ thân thiện, thích xã giao nhưng luôn nghĩ về gia đình. Những người viết kiểu chữ vòng ngược lại về bên trái là những người có cá tính mạnh mẽ, kiêu ngạo.

Nguồn : kshin-kun.forum-viet.net

Advertisements