Cuộc thi viết Chia sẻ cảm xúc cùng Giọng Hát Việt 2012


Cuộc thi viết Chia sẻ cảm xúc cùng Giọng Hát Việt 2012

Cuộc thi “Chia sẻ cảm xúc cùng Giọng Hát Việt” đã được sự ủng hộ đông đảo từ phía các khán giả thân thương của chương trình. Do đó, trong vòng Đối Đầu lần này, Ban tổ chức (BTC) quyết định tiếp tục tổ chức cuộc thi “Chia sẻ cảm xúc cùng Giọng Hát Việt” để có thể lắng nghe những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời trước phần trình diễn của các thí sinh.

Để mang đến sự mới mẻ, thú vị hơn cho chương trình nên sẽ có một số sự thay đổi nhỏ trong thể lệ, đó là mỗi bài dự thi ngoài bài viết được gửi đến email bantochuc@gionghatviet.vn, hãy gửi cho chương trình 1-3 hình ảnh có liên quan đến bài viết để minh họa cho chương trình. BTC khuyến khích sử dụng những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc  của chính bạn với chương trình Giọng Hát Việt (bạn có thể chụp ảnh khi bạn đang xem chương trình, chụp với biểu tượng Giọng Hát Việt ..v.v…)

Chương trình sẽ được diễn ra trên website gionghatviet.vn trong suốt thời gian diễn ra vòng Đối Đầu. Bài cảm nhận được bình chọn (bằng cách nhấn nút “Thích”) nhiều nhất sẽ là chủ nhân của chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy SIII hoàn toàn miễn phí. BTC sẽ hỗ trợ khán giả chia sẻ hình ảnh của mình bằng nút chia sẻ  trên Zing Me và Facebook để kêu gọi được nhiều bình chọn hơn.

Đối tượng tham dự:

Mọi đối tượng khán giả của chương trình Giọng Hát Việt không kể tuổi tác và quốc tịch hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

Thời gian tham dự:

Chương trình kéo dài trong suốt quá trình phát sóng vòng Đối Đầu (19/8/2012 – 16/09/2012)

Nội dung bài cảm nhận:

Bài viết không quá 1000 từ  thể hiện những xúc cảm, nhận xét của bạn về chương trình, thí sinh mà bạn ấn tượng nhất, bài hát mà thí sinh đã trình bày, hoặc về huấn luyện viên mà bạn yêu thích v.v… Tất cả nội dung bài viết lẫn hình ảnh minh họa đều được trình bày thẩm mỹ trong định dạng văn bản Microsoft Office Word.

Lưu ý:

–        Vui lòng đính kèm file hình ảnh minh họa (1-3 ảnh) khi gửi bài tham dự.

–        Bài viết lẫn hình ảnh không chứa những nội dung tiêu cực, phản động, bôi nhọ một cá nhân hay tập thể nào, không phù hợp với thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.

Cách thức tham dự:

Gửi bài viết của bạn cho chúng tôi vào hộp mail bantochuc@gionghatviet.vn với tựa đề có cấu trúc như sau:

Trong email vui lòng ghi rõ: Ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, và số CMND (nếu có).

BTC sẽ chọn lọc những bài viết xuất sắc nhất để đăng tải trên website gionghatviet.vn để mọi người có thể bình chọn cho bài viết đó.

Chú ý: BTC có quyền loại bài dự thi không cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên lạc.

alt

Giải thưởng:

04 chiếc điện thoại Samsung Galaxy SIII sẽ thuộc về chủ nhân của 4 bài viết được bình chọn nhiều nhất. BTC sẽ thông báo vào trao giải khi kết thúc vòng Đối Đầu.

Samsung Galaxy S III là chiếc smarphone hot nhất hè này với những tính năng tương tác thông minh với người sử dụng như: Smart Stay, giữ cho màn hình luôn sáng khi đang sử dụng, Direct Call cho phép thực hiện cuộc gọi khi nhấc máy lên gần tai khi đang nhắn tin, hay ra lệnh cho chiếc điện thoại của mình bằng S Voice.

Về phần cứng, sản phẩm này đủ sức cạnh tranh với bất kỳ smartphone mạnh mẽ nào với màn hình 4,8 inch super AMOLED độ phân giải HD 720p, RAM 1GB, vi xử lý lõi tứ Exynos tốc độ 1,4 GHz và camera 8 megapixel.

Cơ hội để sở hữu chiếc điện thoại thông minh này không quá khó phải không nào? Hãy đón xem các tập phát sóng tiếp theo của chương trình Giọng Hát Việt và chia sẻ cho chúng tôi cảm xúc của bạn nhé!

Advertisements