Những “bí kíp” có thể bạn chưa biết về iPhone [p3]


Bạn có tự tin khi nói rằng mình rất thạo  sử dụng iPhone? Hãy thử đọc các thủ thuật hay khi sử dụng iPhone dưới đây để xem bạn có sót “bí kíp” nào không nhé?

Lưu ý: Nếu như bạn không thể tìm thấy một số tính năng dưới đây trên iPhone của mình thì tức là phiên bản iOS trên iPhone của bạn không hỗ trợ tính năng đó. Do vậy hãy cập nhật lên phiên bản mới hơn để sử dụng những tính năng này.

P1: https://1phut.wordpress.com/2012/08/08/nhung-bi-kip-co-the-ban-chua-biet-ve-iphone/

P2: https://1phut.wordpress.com/2012/08/09/nhung-bi-kip-co-the-ban-chua-biet-ve-iphone-p2/

12. Sẽ có nhiều người sử dụng nhiều số điện thoại và để lưu những số điện thoại này trên iPhone của mình, bạn hãy bấm vào nút + * # rồi bấm vào Wait hoặc Pause. Vậy là bạn đã có thể thêm nhiều số điện thoại vào cùng một liên lạc trong danh bạ được rồi.

13. Nếu sử dụng iMessage, bạn có thể để người khác biết rằng mình đã đọc tin nhắn của họ bằng cách vào Settings > Mesages rồi kích hoạt chế độ Send Read Receipts.

14. Trong ứng dụng mail, bạn có thể vuốt email sang ngang để xóa nhanh nó đi.

15. Để tùy chỉnh âm báo cho tin nhắn và email, bạn hãy vào Settings > Sounds sau đó chọn một âm báo mà mình thấy thích. Bạn cũng có thể mua thêm âm báo thông qua tùy chọn Buy More Tones.

16. Nếu muốn tắt một ứng dụng đang chạy ở chế độ nền, bạn có thể bấm đúp vào nút Home sau đó giữ ngón tay vào các biểu tượng đến khi thấy chúng “rung rinh” rồi bấm vào dấu gạch ngang.

17. Bạn có thể tùy chỉnh từ điển điện thoại của mình bằng cách chọn Settings > Generall > Keyboard > International Keyboard > Add new keyboard > Japanese Ten Key. Tiếp theo bạn hãy quay lại và bấm vào dấu cộng ở góc phải rồi chọn vào Word và bắt đầu chỉnh sửa.

18. Trong trường hợp danh bạ trở nên quá dài, bạn hãy sử dụng thanh nằm ở lề phải của danh bạ để chọn nhanh người muốn gọi hay nhắn tin. Bạn cũng có thể làm như thế với danh sách nhạc của iPhone.

(Theo Maskonline/BusinessInsider/Vietnamnet) – còn tiếp
Advertisements