CUỘC THI ẢNH LONDON 2012 NOW – ĐỒNG HÀNH CÙNG OLYMPIC LONDON 2012


Sự kiện Olympic London đang nóng lên mỗi ngày, và bạn cũng có thể thể hiện tinh thần thể thao Olympic ngay tại Việt Nam ngay bây giờ. Cuộc thi sẽ trao BA giải thưởng đồng hạng. Mỗi giải bao gồm bộ quà tặng độc đáo về Olympic London 2012: xe hơi đồ chơi London 2012, linh vật Olympic London 2012, ba-lô Olympic London 2012, v.v. Người thắng cuộc cũng sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt đông thú vị và ý nghĩa của Hội đồng Anh trong tương lai.

Hạn chót nộp bài dự thi: 12 giờ đêm 12 tháng 08 năm 2012 theo múi giờ mùa hè của Anh (06 giờ sáng ngày 13 tháng 08 giờ Việt Nam) Các bạn hãy nhanh tay lên nào

CUỘC THI ẢNH LONDON 2012 NOW – ĐỒNG HÀNH CÙNG OLYMPIC LONDON 2012!
Tham gia cuộc thi! Chia sẻ khoảnh khắc! Rinh giải thưởng giá trị!Bạn yêu thích thể thao. Bạn tự hào về đất nước Việt Nam xinh đẹp. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo. Vậy đây chính là cuộc thi dành cho bạn!Tất cả những gì bạn cần làm là nghĩ ra một ý tưởng độc đáo nhất để chụp lại bức tranh NOW (xem bên dưới). Bức ảnh dự thi có thể là ảnh chụp bạn cầm bức tranh, có thể là ảnh bức tranh được đặt trong một bối cảnh nào đó bạn sáng tạo ra hoặc đặt giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam. Bạn có thể xem một vài sáng tạo tuyệt vời của những đồng nghiệp tại Nhật Bản để lấy ý tưởng.Cuộc thi không giới hạn bất kì ý tưởng sáng tạo nào – bạn có thể tự do lựa chọn cách để bức ảnh trở nên độc đáo và thú vị nhất, miễn là trong bức ảnh phải có bức tranh NOW.

Những hình vẽ trong bức tranh NOW được thực hiện bởi em Nguyễn Song Anh, học sinh thành phố Hồ Chí Minh đã giành Giải Nhất trong cuộc thi vẽ toàn cầu dành cho trẻ em do Hội đồng Anh tổ chức.


Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia cuộc thi:

 1. Click phải vào bức tranh NOW và tải file JPEG về máy tính của bạn. (Click phải, chọn Save Picture As)
 2. In màu bức tranh NOW. Kích thước nhỏ nhất khi in ra là khổ A3; tuy nhiên, bạn cũng có thể in lớn hơn và tùy chọn chất liệu để in bức tranh lên.
 3. Chụp ảnh bức tranh theo ý tưởng sáng tạo của bạn
 4. Email bức ảnh của bạn tới london2012NOW@britishcouncil.org.vn. Lưu ý quan trọng: dung lượng ảnh không được vượt quá 5MB và file ảnh phải là file JPEG.
 5. Trong nội dung email cần ghi rõ:
  • Họ và tên, số điện thoại di động hoặc nhà riêng, địa chỉ hiện tại
  • Khoảng ba dòng miêu tả ý tưởng của bạn, địa điểm chụp và nhân vật trong ảnh

Các bức ảnh dự thi sẽ được đăng lên trang Facebook British Council Vietnam English, trang web của Hội đồng Anh Việt Nam và trang Flickr của Hội đồng Anh từ ngày 27 tháng 7 khi Olympic London chính thức bắt đầu.

Hãy kêu gọi bạn của mình bè bấm Thích/Like và Share/Chia sẻ những bức ảnh sáng tạo của bạn trên Facebook (nhưng bạn cần bấm Thích/Like trang Facebook của chúng tôi trước đã).

Giải thưởng

Cuộc thi sẽ trao BA giải thưởng đồng hạng. Mỗi giải bao gồm bộ quà tặng độc đáo về Olympic London 2012: xe hơi đồ chơi London 2012, linh vật Olympic London 2012, ba-lô Olympic London 2012, v.v. Người thắng cuộc cũng sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt đông thú vị và ý nghĩa của Hội đồng Anh trong tương lai.

Hạn chót nộp bài dự thi: 12 giờ đêm 12 tháng 08 năm 2012 theo múi giờ mùa hè của Anh (06 giờ sáng ngày 13 tháng 08 giờ Việt Nam)

Ngày bắt đầu cuộc thi: Ngay từ bây giờ khi bạn đang đọc những dòng này

Ban giám khảo

Giám khảo cuộc thi bao gồm các thành viên của ban Nghệ thuật, Marketing và Truyền thông của Hội đồng Anh Việt Nam. Ban giám khảo cũng sẽ có các đại diện từ Đại sứ quán Anh.

Thể lệ cuộc thi:

 1. Ban giám khảo có toàn quyền quyết định người chiến thắng chung cuộc.
 2. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người đang sinh sống tại Việt Nam và công dân Việt Nam sinh sống tại nước ngoài.
 3. Mỗi thí sinh có thể gửi nhiều hơn một bài dự thi (nhưng điều này không đảm bảo rằng tất cả các bài dự thi sẽ được chọn đăng)
 4. Ban giám khảo có toàn quyền lựa chọn đăng hoặc không đăng tải một bức ảnh cụ thể nào đó. Cụ thể, chúng tôi sẽ không đăng những bức ảnh có nội dung không phù hợp với người xem, đặc biệt là những người trẻ.
 5. Phần thưởng cho bức ảnh chiến thắng sẽ được trao cho người gửi bức ảnh đến hòm thưlondon2012NOW@britishcouncil.org.vn. Trong trường hợp có nhiều hơn một người cùng gửi một bức ảnh thì bức ảnh dự thi sẽ bị tính không hợp lệ. Vì vậy hãy tránh trường hợp này.
 6. Hội đồng Anh không chịu trách nhiệm đối với các tranh chấp giữa các bên liên quan đến bức ảnh chiến thắng cũng như bất kì bức ảnh dự thi nào.
 7. Người tham gia dự thi phải bảo đảm họ đã được tất cả những người xuất hiện trong bức ảnh cho phép sử dụng ảnh có sự tham gia của họ.
 8. Người tham gia dự thi phải nhận được sự đồng ý của tất cả những người xuất hiện trong bức ảnh rằng Hội đồng Anh có toàn quyền sử dụng bức ảnh có sự tham gia của họ cho các mục đích được nêu rõ trong mục 10,11,12,13. Hội đồng Anh không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào liên quan đến vấn đề này.
 9. Người dự thi chỉ được sử dụng những kĩ thuật Photoshop đơn giản như cắt ảnh, chỉnh màu. Những bức ảnh quá lạm dụng Photoshop hoặc đơn thuần được tạo ra bởi Photoshop sẽ bị loại.
 10. Hội đồng Anh sẽ sử dụng ảnh của người tham dự cho mục đích quảng bá các hoạt động của mình. Điều này có thể bao gồm in tác phẩm của bạn trong các ấn phẩm của chúng tôi, trong các tài liệu quảng bá, và các trang thông tin điện tử (website, Facebook, v.v). Thêm vào đó, trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể gửi các tác phẩm dự thi đến các văn phòng của Hội đồng Anh tại nước ngoài cho các mục đích nói trên. Chúng tôi cũng có thể đặt các tác phẩm dự thi trên những trang web đáng tin vậy và ủy quyền cho họ đăng tải các tác phẩm dự thi trên website của họ.
 11. Vì Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế, việc quảng bá các hoạt động của Hội đồng Anh có thể bao gồm việc phát hành các ẩn phẩm của chúng tôi và các tài liệu quảng cáo trên toàn cầu cũng như đăng các tác phẩm dự thi lên những trang web được truy cập trên phạm vi toàn cầu.
 12. Hội đồng Anh có thể chỉnh sửa và thay đổi nội dung bài dự thi của bạn vì lý do về hoạt động và xuất bản. Việc chỉnh sửa sẽ được bảo đảm không làm tổn hại đến tên tuổi và thanh danh của người tham dự.
 13. Khi tham dự cuộc thi này, bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng các tác phẩm của bạn cho những mục đích kể trên và đồng ý với các điều khoản về phát hành toàn cầu có thể đi kèm.

Chi tiết về cuộc thi các bạn tham khảo thêm tại: http://www.britishcouncil.org/vi/vietnam-london-2012-now-photo-competition.htm

Advertisements