[FOX] Mobbed – Lời xin lỗi của một người cha


Hẳn còn nhiều khán giả tại Việt Nam vẫn còn lạ lẫm với chương trình truyền hình thực tế Mobbed. Đây là chương trình thực tế đạt rating rất cao trên kênh FOX tại Mỹ. Chương trình được dàn dựng theo dạng Flash Mob mà trong đó người đặc biệt được mời tham dự sẽ không được biết đến sự dàn dựng này. Cảm xúc của khách mời sẽ được đẩy lên đến tận cùng và vỡ òa khi những bí mật được hé lộ.

Tập này là về một người cha muốn xin lỗi con gái mình và đoàn tụ với gia đình cùng người vợ nhân dịp sinh nhật của con gái. Bạn có thể cảm nhận được cách họ dàn dựng vô cùng công phu, cũng như thành công của ekíp khi cuốn người xem vào những luồng cảm xúc chân thực nhất. Mỗi tập phim đều khiến chúng ta cảm động. Và hơn hết, khi Flashmob đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, bạn cũng có thể cảm nhận được sức mạnh tuyệt vời và to lớn mà một chương trình Flash Mob Show thực sự có thể đem đến cho người xem.

Dù clip bằng tiếng Anh, nhưng không khó để các bạn nắm được nhịp phim nếu không nghe tốt tiếng Anh. Và còn 1 tips nữa, nếu các bạn có khả năng đọc phụ đề, hãy click vào nút CC ở góc phải clip, chọn turn caption on và sẽ có phụ đề bằng tiếng Anh để các bạn theo dõi nhé.

Truy cập thường xuyên để nhận được những thông tin thú vị các bạn nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Advertisements