“Đồng hành cùng Canon Photomarathon 2012”


http://www.facebook.com/VuotThachThuc

 

New-Image.jpg
Có tới hơn 3.500 người tham gia cuộc thi Canon Photomarathon 2011 . Ảnh: T.H

Khởi động cuộc thi “Đồng hành cùng Canon Photomarathon 2012”

ICTnews – Canon Việt Nam tổ chức cuộc thi “Đồng hành cùng Canon Photomarathon 2012” với 6 nội dung thú vị, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo để nhận được những phần quà hấp dẫn.

 

Đại diện Canon cho hay, đây là sân chơi cho những người yêu thích cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon Photomarathon trước khi sự kiện này chính thức diễn ra (dự kiến được tổ chức vào ngày 8/9 tại TP.HCM và 15/9 tại Hà Nội – PV).

Bắt đầu diễn ra từ ngày 10/7, cuộc thi gồm 6 nội dung: sáng tác khẩu hiệu (slogan); thiết kế áo phông; dự đoán, gợi ý chủ đề sáng tác ảnh nhanh cho Canon Photomarathon 2012; thi làm phim giới thiệu (teaser clip); thi viết cảm nhận và ảnh hậu trường ấn tượng về sự kiện.

Các tác phẩm xuất sắc nhất bao gồm khẩu hiệu, mẫu áo phông, phim giới thiệu và chủ đề sáng tác ảnh nhanh sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để sử dụng cho chính cuộc thi Canon Photomarathon năm nay. Mỗi giải thưởng chung cuộc của “Đồng hành cùng Canon Photomarathon 2012” sẽ là một máy in ảnh Canon Selphy CP810 đời mới nhất. Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi có tại http://www.facebook.com/hocvieneos.

Canon Photomarathon là cuộc thi sáng tác ảnh nhanh theo chủ đề do Canon tổ chức hàng năm ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam… Cuộc thi này đến với Việt Nam từ năm 2006.

 

Thu Hà

Advertisements